Đang tải. vui lòng chờ...

Câu hỏi thường gặp

Bạn sẽ mô tả bức ảnh của mình bằng một vài từ như thế nào?

Chuyên nghiệp, cảm xúc, chân thực. Chúng tôi luôn cố gắng tạo ra những giá trị tốt nhất gửi tới khách hàng của mình. Hàng ngày, hàng giờ, chúng tôi luôn nỗ lực trau dồi kiến thức, cập nhật xu hướng mới. Cùng với dàn thiết bị tối tân nhất.

Vì một sản phẩm hoàn hảo hơn ngàn lời nói!

Bạn sẵn sàng đi bao xa?

Đối với chúng tôi không có nơi nào quá xa, không có ánh nắng mặt trời quá sáng và không có tuyết quá lạnh. Chúng tôi luôn muốn khám phá thế giới, đi tới mọi miền để khám phá và hoàn thiện bản thân.

Bạn có tự chỉnh sửa ảnh của chúng tôi không?

Có và sẽ luôn như vậy. Chúng tôi với đội ngũ designer chuyên nghiệp, cùng công nghệ blend màu độc quyền, làm việc tận tâm. Chắc chắn sẽ đem lại cho bạn những sản phẩm đẹp nhất, chân thực nhất và tốt nhất.

Tôi thấy rằng bạn cũng làm phim?

Đúng vậy. Phim bây giờ là một nghệ thuật, thể hiện nội dung một cách sống động, hình ảnh tuyệt vời, thiết kế âm thanh chuyên nghiệp, đầy cảm xúc thực sự và những khoảnh khắc đặc biệt. Khoảnh khắc của bạn. Câu chuyện cuả bạn. Tình yêu của bạn.

Điều gì truyền cảm hứng cho nhiếp ảnh / bộ phim của bạn?

Chúng tôi chụp ảnh không chỉ bằng máy ảnh, chúng tôi mang đến cho nhiếp ảnh tất cả những cuốn sách chúng tôi đã đọc, những bộ phim chúng tôi đã xem, âm nhạc mà chúng tôi đã nghe, những người chúng tôi yêu!

Hiển thị thanh bên Ẩn thanh bên

Chia sẻ trên mạng xã hội của bạn:

Hoặc bạn có thể copy và chia sẻ địa chỉ này