fbpx

Chụp ảnh lookbook

21/03/2019

Khi hình ảnh ngày càng được đầu tư và chú trọng, nhiều loại hình chụp ảnh đã ra mắt nhằm đáp ứng được nhu cầu cho thị trường. Đặc biệt là với sự phát triển của digital marketing, kinh doanh online ngày càng đầu tư đang dạng hơn về mặt hình ảnh, các chủ shop thời trang thường xuyên ra mắt các bộ sưu tập mới cho thương hiệu và tìm cách truyền tải sản phẩm một cách rõ nét nhất đến khách hàng của mình, từ đó loại hình chụp ảnh lookbook ra đời và dần trở thành xu hướng

Bộ ảnh lookbook giúp bạn giới thiệu trực quan nhất về bộ sưu tập của bạn

Hãy thử nghĩ xem, nếu bạn ra mắt một bộ sưu tập mới, chắc chắn bạn muốn khách hàng cảm nhận được sự tuyệt vời khi họ diện trên mình những sản phẩm ấy. Thế thì làm cách nào để Khách hàng có thể hình dung được khi họ diện sản phẩm của bạn lên sẽ trông như thế nào?

Đừng lo, Chụp ảnh lookbook sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề trên một cách toàn diện, trực quan nhất có thể.

Chụp ảnh lookbook được lên concept đồng bộ với thương hiệu từ màu sắc background, phụ kiện đi kèm, hình ảnh sản phẩm và mẫu ảnh phù hợp

FREZO STUDIO

Tất cả sẽ tạo nên một bộ ảnh sống động như 3D, giúp Khách hàng dễ dàng bị thu hút vào từng slot ảnh chuyên nghiệp, chất lượng.

Dấu ấn cho bộ sưu tập của bạn

Mỗi bộ sưu tập mới được ra mắt là một thông điệp riêng mà thương hiệu muốn truyền tải. Vậy làm cách nào để từng bộ sưu tập đều có điểm nhấn riêng và thể hiện được thông điệp mà bạn muốn gửi gắm?

Chụp ảnh Lookbook sẽ là lựa chọn ưu tiên hàng đầu ngay lúc này, việc lên concept phù hợp cho từng bộ sưu tập, phân loại, lên góc chụp, chọn từng người mẫu phù hợp để tạo nên những concept khác biệt cho từng bộ sưu tập một cách dễ dàng.

Đặc biệt, với kinh nghiệp chụp ảnh lookbook hơn 5 năm cùng 1500+ bộ sưu tập, Frezo Studio sẽ giúp bạn lo từ A-Z quy trình tạo ra một bộ ảnh lookbook đẳng cấp và thể hiện đúng được thông điệp của từng sản phẩm. Chúng tôi luôn đồng hành, lắng nghe và tư vấn cho bạn những giải pháp tối ưu nhất.

Tổng: