Khi nào nên chụp ảnh cho bé

Khi nào nên chụp ảnh cho bé – Không khi nào là quá sớm hay quá trễ để bạn thực hiện một album ảnh cho bé yêu của bạn. Ngay từ lúc sinh ra đến khi đầy tháng biết lẫy biết bò biết đi đều là những khoảnh khắc đáng được lưu lại.

Trẻ sơ sinh là giai đoạn trẻ đáng yêu và dễ thương nhất. Đây là giai đoạn trẻ phát triển rất nhanh, vì vậy, nếu không ghi lại những hình ảnh này của bé, bạn sẽ không bao giờ lấy lại được chúng nữa.

Frezo Studio chụp ảnh sơ sinh cho bé tại Hà Nội

Nhiều cha mẹ có con mới được 1 tháng đều lo ngại bé còn nhỏ quá không biết có chụp được không … câu trả lời hoàn toàn có thể. Đặc biệt khoảng thời gian này bé ngủ rất say và ngủ hầu hết thời gian trong ngày. Cũng trong khoảng thời gian này thân hình và tay chân của bé rất mềm mại, dễ tạo dáng theo ý muốn và dễ thực hiện một bộ ảnh độc đáo theo phong cách, ý tưởng riêng của bạn.

Thường thì 7-10 NGÀY TUỔI là khoảng thời gian vàng để bé có được những tấm hình Newborn đẹp. Qua khoảng thời gian này bé sẽ rất khó để tạo được tư thế cuộn tròn say ngủ vô cùng đáng yêu. FREZO Studio sẽ là nơi cất giữ kỷ niệm những ngày đầu tiên con đến với bố mẹ và theo con suốt cuộc đời.


Giai đoạn bé từ 3-6 tháng tuổi. Đây là độ tuổi bé biết nằm sấp và có thể ngốc đầu lên, bạn có thể chọn góc chụp ngang hoặc từ phía trên kèm theo những quyển sách hay vật dụng đáng yêu. Ở tháng tuổi này bé đã biết bò lồm cồm, những hình ảnh tập bò của bé cũng đáng lưu lại. Đừng bỏ qua khoảnh khắc bố mẹ bé nhé.

Bé ở độ tuổi từ 6 – 12 tháng có thể ngồi và đặc biệt rất hiếu động khám phá thế giới xung quanh, vì thế bạn có thể dùng đồ chơi để bé tự do khám phá và thợ chụp ảnh cho bé sẽ bắt liên tục những hoạt động tự nhiên nhất của bé.

Bé từ trên 1 tuổi bạn có thể chọn trong phim trường hoặc ngoại cảnh đều rất đẹp. Bé đã biết chơi với những đồ vật, đã biết tạo dáng để chụp ảnh. Nên khi chụp mỗi thời điểm cho bé vì sẽ không bao giờ quay lại những khoảnh khắc đấy. Cha mẹ có thể ghi lại những dấu ấn đặc biệt của bé, những khoảng khắc ngọt ngào nhất khi bé vẫn còn nhỏ. Để đến khi bé trưởng thành và nhìn lại, bé có thể thấy quá trình từ nhỏ đến lớn của mình như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

TIN LIÊN QUAN

Dịch vụ chụp ảnh cho bé tại nhà

Dịch vụ chụp ảnh cho bé tại nhà – Các bậc phụ huynh đều...

Studio Chụp hình cho bé đẹp ở Hà Nội

TRỌNG TRÁCH VỚI NHIẾP ẢNH GIA. Thành thật mà nói nhiếp ảnh với FREZO Studio...

Dịch vụ chụp ảnh bé sơ sinh tại Hà...

Dịch vụ chụp ảnh bé sơ sinh tại Hà Nội - Với các bậc...

Chụp ảnh cho bé yêu tại studio

Ngoài chụp ảnh ngoại cảnh chó bé, phụ huynh còn có nhiều lựa chọn...

Chụp ảnh mẹ và bé

Chụp ảnh mẹ và bé - Là nguồn cảm hứng bất tận cho các...