Những lưu ý khi chụp hình cho Bé

Những lưu ý khi chụp hình cho Bé – Không ai có thể hiểu CON bằng MẸ! Mặc dù Ekip của FREZO Studio rất giàu kinh nghiệm và có rất nhiều phương pháp để vui chơi và giao lưu với Bé. Nhưng không thể chắc chắn 100% là Ekip hiểu Bé bằng Mẹ và không biết Bé muốn gì? Vậy cách tốt nhất là theo sát bé khi chụp hình để, Mẹ hiểu Bé và biết Bé muốn gì? Khi đó sẽ rất dễ phối hợp ăn ý giữa ekip và Bé . Để hoàn thành 1 bộ ảnh đẹp và hoàn hảo nhất dành riêng cho bé.

Nhiều bố mẹ khi đi chụp cho con mà lúc nào cũng vội vàng về giờ giấc và thời gian , 1 số khác lại cố ép bé chụp cho xong buổi chụp hoặc ép bé làm bé giận dỗi , khóc và khó chịu . Bố mẹ phải xác định khi chụp cho bé khó hơn rất nhiều , nên phải chiều theo ý muốn của bé nếu bé không muốn chụp nữa và mệt thì cho bé nghỉ ngơi. Tránh trường hợp ép bé chụp như vậy bộ ảnh sẽ không được ưng ý và hoàn hảo.

Để có thể thu hút được sự tập trung, làm theo yêu cầu tạo dáng , diễn xuất cho bé quả là khó khăn! Cha mẹ cũng không thể kiểm soát được bé làm gì . Chính vì vậy, bạn hãy để bé tạo dáng thật tự nhiên và bỏ qua yêu cầu muốn bé phải nhìn trực diện vào máy ảnh. Những góc nhìn xung quanh bé từ mọi phía sẽ là lợi thế của những bộ ảnh hoàn hảo.

Nếu cha mẹ chú ý thì những hoạt động vui chơi với anh chị em bạn bè, cha mẹ và người thân hay những sinh hoạt thường ngày của bé chính là những hình ảnh tự nhiên đẹp nhất bạn có thể chụp lại. Vì vậy, hãy để bé thật tự nhiên và thoải mái khi chụp hình.

  1. Bỏ cách chụp chân dung kiểu tạo dáng (một chút thôi). Cách ấy vừa hợm hĩnh, vừa cầu kỳ, lại vừa đơn điệu làm bé không được tự nhiên mà gò bó .
  2. Làm cho bé thấy vui với việc chụp ảnh! Bạn hãy làm những gì bé thích, tại một nơi mà Bạn có thể làm!
  3. Đừng ra lệnh, đừng quát tháo, hãy nhẫn nại! Cứ để mọi sự diễn tiến tự nhiên
  4. Hãy khen ngợi bé! Hãy nói cho bé biết bé xinh đẹp ra sao, bé mạnh mẽ cỡ nào, cặp mắt bé đáng yêu làm sao. Bé mặc màu đó rất tuyệt. Hãy cho bé xem ảnh để bé thấy được sự việc này như thế nào. Chúng ta làm như thế cho khách hàng nhưng chúng ta hay quên làm như vậy đối với trẻ con.
  5. Bạn hãy hỏi bé một vài câu ý nghĩa khi đứng trước ống kính. Con lớn lên con muốn làm gì. Ở trường con bạn nào tốt bụng nhất? Cái món ăn ngán nhất Mẹ làm là món gì?

Có thể bạn quan tâm

TIN LIÊN QUAN

Dịch vụ chụp ảnh cho bé tại nhà

Dịch vụ chụp ảnh cho bé tại nhà – Các bậc phụ huynh đều...

Studio Chụp hình cho bé đẹp ở Hà Nội

TRỌNG TRÁCH VỚI NHIẾP ẢNH GIA. Thành thật mà nói nhiếp ảnh với FREZO Studio...

Dịch vụ chụp ảnh bé sơ sinh tại Hà...

Dịch vụ chụp ảnh bé sơ sinh tại Hà Nội - Với các bậc...

Chụp ảnh cho bé yêu tại studio

Ngoài chụp ảnh ngoại cảnh chó bé, phụ huynh còn có nhiều lựa chọn...

Chụp ảnh mẹ và bé

Chụp ảnh mẹ và bé - Là nguồn cảm hứng bất tận cho các...