8 lý do bạn nên chọn Frezo Studio...

Hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực chụp ảnh bé và gia đình, Frezo Studio đã và đang phát triển với đội ngũ...

Kinh nghiệm chụp ảnh newborn cho bé

1. THỜI ĐIỂM CHỤP ẢNH NEWBORN CHO BÉ Thời điểm đẹp nhất để chụp ảnh newborn cho bé là dưới 1 tháng, tầm 15 ngày...
Frezo Studio - Chụp ảnh cho bé và gia đình
Duc Pham
Là studio theo đuổi phong cách chụp hình tự nhiên, mới lạ và sáng tạo. Không ngừng đổi mới, trau dồi kiến thức và kỹ năng. Chúng tôi tự hào mang tới quý khách hàng dịch vụ chất lượng đỉnh cao.
  1. Thực sự là hồi đầu khá lưỡng lự khi chọn Frezo Studio, nhưng vì quá thích concept chỉnh chu nhà Frezo nên mới đặt niềm tin cho bộ ảnh bé nhà mình lần này, ôi kết quả là quá chim ưng từ khâu chụp và phong cách làm việc nhanh chóng chuyên nghiệp, nhiệt tình. Chụp xong trong ngày đã có ảnh demo đẹp phải biết, nhưng mà có 1 điều Frezo làm cho mình phải suy nghĩ mất mấy ngày ko biết chọn ảnh nào để photoshop vì chụp ảnh nào cũng đẹp T.T. Cảm ơn Frezo rất nhiều!!!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Những người làm bố, mẹ luôn ước muốn chụp ảnh và lưu giữ những khoảnh ngộ nghĩnh, ngây thơ, tự nhiên của con. Nhưng đối với những bé tuổi còn ít, sẽ vẫn có những hành động làm theo những gì mà mình thích. Và khi đó bố mẹ sẽ khá “đau đầu” để giải quyết giúp bé tạo hình theo ý muốn của mình.

HÃY THÔNG BÁO TRƯỚC TỚI BÉ LÀ BÉ SẼ ĐƯỢC ĐI CHỤP HÌNH ĐỂ BÉ CÓ TÂM LÝ THOẢI MÁI TRƯỚC ĐÃ

Một điều đáng lưu ý, đối với những bé đã lớn ở một độ tuổi nhất định và có thể nhận thức được thì bạn hãy thông báo tới bé rằng các bé sẽ được đi chụp ảnh một cách thật khéo léo nhé. Có một số cách mà “dụ dỗ” các bé khiến các bé cảm thấy hứng thú về buổi chụp ảnh, đó là hãy nói với bé rằng ở đó sẽ có rất nhiều đồ chơi như búp bê, xe ô tô… khi đó bé sẽ cảm thấy vô cùng kích thích và thích thú hơn rất nhiều. Trong nhận thức lúc đấy của bé là mình được đi chơi và có rất nhiều đồ chơi. Tránh tình trạng bố mẹ “ép” con đi đến nơi chụp hình, và bé sẽ có cảm giác hoảng loạn thậm chí là khóc đòi về.

ĐỪNG QUÊN SỰ HIỆN DIỆN NHỮNG MÓN ĐỒ CHƠI MÀ BÉ YÊU THÍCH

Đối với chụp hình ở Studio, tất nhiên ở Studio tất cả trang phục cho bé chụp ảnh như đồ chơi, quần áo…đã được chuẩn bị rất đầy đủ nhằm tạo điều cho buổi chụp được diễn ra một cách tốt đẹp nhất. Nhưng đôi khi bố mẹ quên mất rằng, bé có thể sẽ lạ và không quen với đồ chơi mới tại Studio và sẽ quấy, khóc. Chính vì thế, bạn hãy mang phòng theo cho con những món đồ chơi mà bé yêu thích, mà khi bé quấy khóc bố mẹ có thể dùng để dỗ bé.

BỐ MẸ HÃY LÀ NGƯỜI Ở BÊN CON, ĐỪNG RỜI XA TẦM MẮT CỦA BÉ

Tâm lý của một đứa bé cũng giống như người lớn đó là sẽ có cảm giác yên tâm khi có người thân của mình bên cạnh. Chính vì vậy bố mẹ nên nhớ, dù cho đưa bé đi chụp ở Studio hay chụp ở đâu cũng luôn luôn ở bên cạnh bé, đừng rời xa tầm mắt của bé để khiến bé có cảm giác yên tâm, được bảo vệ hơn. Đây là một trong những giải pháp giải quyết phải làm gì khi bé không hợp tác chụp ảnh.

CHỌN THỜI ĐIỂM THÍCH HỢP ĐỂ CHỤP ẢNH

Đây là một điểm cũng đáng lưu ý khi mà vào những giờ bé dễ cáu gắt như lúc bé đói, bé buồn ngủ muốn đi ngủ thì bạn không nên ép bé chụp ảnh. Nếu cứ ép, bé sẽ cảm thấy bị lo, hoảng loạn, quấy và khóc. Như vậy, lúc đấy bố mẹ cũng sẽ không có được bức hình mà mình ưng ý nhất.

-HOTLINE TƯ VẤN & CSKH: 0985.261.291-

Frezo Studio - Chụp ảnh cho bé và gia đình

Phải làm gì khi bé không hợp tác chụp ảnh