Studio Chụp hình cho bé đẹp ở Hà Nội

TRỌNG TRÁCH VỚI NHIẾP ẢNH GIA.

Thành thật mà nói nhiếp ảnh với FREZO Studio đó là cả một niềm đam mê và niềm đam mê đó cũng gắn liền với trách nhiệm mà ở đây chúng tôi coi là ”trọng trách”. Trọng trách ở đây chính là đem đến cho mọi gia đình với những kỷ niệm đẹp nhất thông qua những bức ảnh cho bé. Chụp hình cho bé và gia đình là một trong những thể loại nhiếp ảnh mà FREZO Studio bỏ ra rất nhiều thời gian để nghiên cứu và tìm hiểu nhằm khai thác đầy đủ những khoảnh khắc, miêu tả được niềm vui của cha mẹ khi sinh thành một đứa bé yêu quý .


Mang đến cho khách hàng niềm vui, sự hạnh phúc đó là tất cả những gì chúng tôi luôn cố gắng đem lại cho khách hàng trong suốt thời gian qua. Những lời khen chê, góp ý chính là nguồn cổ vũ tình thần lớn lao mà khách hàng đã dành tặng. Chúng tôi tự hào là một studio chuyên về chụp hình nghệ thuật gia đình từ chụp hình cho bé sơ sinh cho đến chụp kỷ niệm ngày cưới của cha mẹ.


Luôn cố gắng học hỏi và không ngừng phát triển, sáng tạo ra những nội dung mới, nguồn cảm hứng trong sáng tác trong nghệ thuật nhiếp ảnh là nhiệm vụ của chúng tôi.
Với diện tích phim trường rộng rãi, trang phụ kiện đã chuẩn bị đầy đủ để sẵn sàng cho những buổi chụp ảnh cho bé yêu.
Đội ngũ ekip của chúng tôi ở Hà Nội đều là những nhiếp ảnh gia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nhiếp ảnh và đặc biệt là chụp hình cho bé sơ sinh – Một loại hình mới du nhập và phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam trong những năm gần đây. Và hiện tại nhu cầu ngày càng lớn đối với những khách hàng gia đình tại thành phố Hà Nội.

SỰ CHUYÊN NGHIỆP CỦA EKIP FREZO STUDIO

Khác với những studio khác, FREZO Studio đặc biệt chú trọng đến việc chuẩn bị những gì cần thiết cho buổi chụp, với hàng trăm phụ kiện, đạo cụ để chụp ảnh. Ngoài ra hàng tháng vẫn cập nhật về rất nhiều trang phục mới lạ để phục vụ cho những buổi chụp hình cho bé như trang phục cho bé sơ sinh từ 1-5 tháng tuổi, đồ áo dài, vest, váy, áo cho bé, cho mẹ.


Hơn thế nữa với xu hướng hiện tại, ngoài những concept bối cảnh được chúng tôi dàn dựng công phu trong studio, ngoài ra chúng tôi còn có ekip chuyên phục vụ chụp hình cho bé tại nhà, chụp ảnh gia đình ngoại cảnh với chất lượng không khác gì trong studio.

CHẤT LƯỢNG UY TÍN LÀ SỐ 1.

Việc chuyển hình ảnh đến tận tay khách hàng luôn được chúng tôi nghiêm túc thực hiện đúng thời gian, quy trình đã cam kết trong hợp đồng với khách hàng. Không có bất cứ trường hợp nào phát sinh thêm ngoài bảng giá đã được chúng tôi niêm yết trên website.


Đội ngũ designer chuyên nghiệp đều là những người đã qua trường lớp đào tạo bài bản về design, media làm việc sáng tạo và miệt mài, luôn đảm bảo tiến độ hình ảnh, bàn giao với khách hàng đúng ngày, đúng giờ đã cam kết.

Thân thiện, nhiệt tình, vui vẻ

Nhiếp ảnh gia Đức Phạm

Để có được những bức hình kỷ niệm của bé được đẹp nhất không thể thiếu những nụ cười của các bé và trong gia đình. Chính vì vậy ekip của FREZO đều là những người có tính cách thân thiện hòa đồng, đặc biệt hơn là phải yêu thích vui chơi với trẻ con và có khả năng làm cho chúng ”Đang khóc, dỗi” cũng phải lăn ra cười.

Có thể bạn quan tâm

TIN LIÊN QUAN

Dịch vụ chụp ảnh cho bé tại nhà

Dịch vụ chụp ảnh cho bé tại nhà – Các bậc phụ huynh đều...

Studio Chụp hình cho bé đẹp ở Hà Nội

TRỌNG TRÁCH VỚI NHIẾP ẢNH GIA. Thành thật mà nói nhiếp ảnh với FREZO Studio...

Dịch vụ chụp ảnh bé sơ sinh tại Hà...

Dịch vụ chụp ảnh bé sơ sinh tại Hà Nội - Với các bậc...

Chụp ảnh cho bé yêu tại studio

Ngoài chụp ảnh ngoại cảnh chó bé, phụ huynh còn có nhiều lựa chọn...

Chụp ảnh mẹ và bé

Chụp ảnh mẹ và bé - Là nguồn cảm hứng bất tận cho các...